Bếp từ goldsun có tốt không?

Bếp từ Goldsun có tốt không là câu hỏi của không ít người, Goldsun được xem là một trong những cũng là một trong những thương hiệu uy tín mà bạn nên chọn lựa. Tuy hãng này không có nhiều mẫu mã nhưng chất lượng khá ổn định, kiểu dáng hiện đại, đơn thuần dễ sử dụng…

bếp từ Goldsun

Những sản phẩm của Goldsun luôn đem đến chất lượng tuyệt vời

1. Hàng Nước Nhà xuất khẩu.
Nhờ có chiến lược đầu tư rõ nét, Công Ty cổ phần Goldsun Nước Nhà đã vươn lên trở thành một trong ba đơn vị chức năng sản chuyên sản xuất và lắp ráp các mặt hàng gia dụng lớn số 1 Nước Nhà.

với sự sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao (được nhập khẩu từ Japan, Đài Loan…) cung ứng được những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (theo tiêu chí Âu Lục và Mỹ). Các mặt hàng do Goldsun sản xuất đã không chỉ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của thị trường trong nước mà còn vươn ra các thị trường châu lục như Âu Lục, Bắc Mỹ, Trung đông…

2. Quyết sách bảo hành ưu việt từ nhà sản xuất.
Với lợi thế bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Công Ty CP Goldsun Nước Nhà luôn tự hào vì đã xây hình thành quyết sách bảo hành đặc biệt:

Với nhiều loại sản phẩm, Goldsun áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời điểm bảo hành, thậm chí là có rất nhiều mặt hàng Goldsun cam kết thời khắc bảo hành kỉ lục lên tới 15 năm (gần tương tự với vòng đời sản phẩm).

Mọi thủ tục đổi trả hàng đều đơn thuần, nhanh nhẹn tại các cửa hàng bán lẻ Goldsun trên toàn quốc với mục đích trung tâm tổng thể toàn bộ vì lợi ích của người mua.

3. Dịch vụ sau bán hàng chu đáo.
tổng thể người tiêu dùng mua hàng tại Chuỗi cửa hàng Goldsun đều được tặng thẻ cá thể để được hưởng các ưu đãi cuốn hút lúc mua hàng và các chính sách CSKH chính hãng.

với các khách hàng là cá thể của những ngân hàng ANZ, Ngân hàng Công Thương VietinBank, Techcombank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, HSBC, Ngân hàng Tiên Phong TPBank, ABBank… lúc mua hàng tại hệ thống Chuỗi bán lẻ Goldsun được giảm 10% giá trị thanh toán trên hóa đơn và sẽ tiến hành thụ hưởng các chính sách CSKH như lợi ích của người tiêu dùng là cá thể của chuỗi Goldsun.

ảnh minh họa

Thông qua chuỗi bán lẻ, khách hàng hoàn toàn rất có khả năng phỏng vấn trao đổi liên đới với nhà sản xuất những cách nhìn của mình. Sự đóng góp quý báu này của người mua sẽ giúp Goldsun kịp thời điều chỉnh, nâng tầm phát triển những loại sản phẩm mới, mẫu mã mới, với chất lượng, tiện ích, công năng ngày càng thỏa mãn tốt hơn nhu yếu người mua.

4. Ghi nhận bảo đảm an toàn thực phẩm.
với sự sử dụng nguyện liệu đầu vào sạch (được tổ chức Intertek Hồng Kong chứng nhận an toàn tiếp xúc thực phẩm), các loại sản phẩm do Goldsun nhà sản xuất đạt tiêu chí xuất khẩu đi các nước Châu Âu.
bên cạnh đó, Goldsun còn là một đơn vị chức năng sản xuất đầu tiên (và duy nhất) của miền bắc nước ta được hãng DuPontTM (Mỹ) cấp bản quyền sử dụng và Marketing Thương mại lớp chống dính cao cấp thế hệ mới Teflon® – lớp chống dính không chứa PFOA, rất an toàn cho sức khỏe thể chất – trên các dòng sản phẩm nồi, chảo do Công Ty sản xuất và lắp ráp.
Đây là 1 bước ngoặt đột phá so với uy tín thương hiệu của Công Ty CP Goldsun Việt Nam bởi: Việc được DuPontTM (Mỹ) cấp bản quyền cũng đồng nghĩa với sự các loại sản phẩm nồi, chảo chống dính danh hiệu Goldsun giành được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tương đồng với mặt hàng của các hãng gia dụng danh tiếng của Mỹ và Âu Lục.

5. Đứng vị trí số 1 thị phần về công nghệ tiên tiến.
Công Ty CP Goldsun Nước Ta là một trong các Doanh Nghiệp tiên phong sử dụng công nghệ hàn đáy bằng máy dập ma sát thay cho công nghệ tiên tiến hàn cao tần thông thường – công nghệ tiên tiến này giúp tạo ra kết cấu đáy vững chắc, dẫn nhiệt đều, đủ tiêu chuẩn sản xuất khẩu đi thị trường các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên cấp dưới ở đây cũng có bề dày kinh nghiệm tay nghề làm chủ được công nghệ tiên tiến dập sâu với dàn máy công cụ hiện đại, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu nâng tầm phát triển sản phẩm.
sát đó, Goldsun còn mạnh dạn đầu tư hơn 10 tỷ đồng vào công nghệ CNC (thiết kế, chế tạo khuôn mẫu bằng công nghệ cao) rồi mở hướng góp vốn đầu tư dây chuyền dân dụng bằng inox… Nhờ đó, Công Ty đã từng bước một làm chủ được việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng các mặt hàng, sản phẩm… cung ứng nhanh , chính xác những nhu yếu của thị trường và thị hiếu thẩm mỹ của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *