bt21 là gì?

Bt21 là gì là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm và quan tâm trong thời gian gần đây.

Bt21 là loạt mẫu sản phẩm của BTS có mối quan hệ với tám nhân vật đáng yêu thay mặt đại diện cho các chàng trai BTS và ARMY người hâm mộ của mình.

Tới nay, BT21 đã mang về cho người hâm mộ nhiều món đồ dễ thương từ móc khóa, hình dán đến cả những quán cà phê với đồ ăn đẹp không nỡ ăn!

Tìm hiểu kỹ hơn bt21 là gì?

BT21 là cái tên chung của 8 nhân vật ngộ nghĩnh do các chàng trai BTS kết hợp cùng với LINE FRIENDS lên ý tưởng và hoàn thiện, bao gồm Koya-chú gấu koala mê ngủ của leader RM, chú lạc đà alpaca RJ vẽ bởi Jin, Shooky-chiếc bánh quy đầy “cá tính” giống hệt “bố” Suga, chàng vũ công đầy tài năng Mang được sáng tạo bởi J-Hope, chú cún Chimmy được Jimin lên ý tưởng, cậu bé ngoài hành tinh TATA của V, Cooky-bé thỏ màu hồng lực lưỡng được Jungkook tạo được và VAN-nhân vật sẽ bảo đảm BT21.

bt21 la gi

Từ trái qua phải là các nhân vật Mang, Cooky, Shooky, TATA, Chimmy, Koya, RJ và VAN ở phía sau

BT21 “ra đời” chưa tròn 1 tuổi, thế nhưng 8 cậu bạn này vẫn nhận được sự yêu quý nồng nhiệt tới từ các fan của BTS và những người dân yêu thích LINE FRIENDS. Các lần hợp tác ký kết quảng cáo của BT21 cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng, thậm chí là, nửa đầu xuân 2018, số lượng quảng cáo mà BT21 tham gia đã đánh bại số lượng của những “ông bố” BTS, và những mẫu sản phẩm quảng cáo thì đa dạng đến hơn cả bạn rất có khả năng ăn-ngủ-chơi cùng BT21.

Bt21 là gì đã có câu trả lời

LINE FRIENDS LÀ NƠI SINH RA BT21 

LINE FRIENDS là nơi “khai sinh” ra BT21, vậy cho nên cũng không có gì ngạc nhiên khi chuỗi cửa hàng của LINE FRIENDS là nơi tiên phong bày bán các dòng sản phẩm liên quan đến BT21. Nhờ sức hút can đảm và mạnh mẽ từ sự đáng yêu của các nhân vật, cùng với mức ảnh hưởng của BTS nên dù ở Nước Hàn, Japan hay Lục địa Châu Mỹ, các cửa hàng LINE FRIENDS luôn trong tình trạng quá tải, thậm chí còn hết hàng ngay ngày đầu khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *