Nên dùng bàn là hơi nước hay bàn là khô?

Bạn biết đó , việc là ủi quần áo là cả một nghệ thuật. Là chiếc áo như thế nào mà mới trông qua thôi đã nhìn thấy được đẳng cấp chuyên nghiệp của bàn tay điêu luyện. Người mặc sẽ tôn lên nét đẹp sang trọng lịch lãm hay thanh tao nhẹ nhàng nhờ những bộ cánh được là ủi khéo léo. Để có được vấn đề đó, bạn cần thời gian và sự ham học hỏi. Bàn là khô hay bàn là hơi nước đều sẽ mang tới mức độ hài lòng cao nhất khi bạn thực sự có tâm cho công việc này.
Nên dùng bàn là hơi nước hay bàn là khô là câu hỏi của khá nhiều người:

Bàn là khô là loại bàn là truyền thống, sử dụng công nghệ đốt nóng đơn giản để làm thẳng quần áo. Nguyên lí làm việc: Dòng điện sẽ làm nóng mặt đế bàn là để làm phẳng quần áo.

Bàn là hơi nước tương tự như chiếc bàn là khô thông thường, song được trang bị ngăn chứa nước kết hợp thêm chức năng phun tia, phun hơi, ủi bằng nhiệt và hơi nước.

Nguyên lí làm việc: Nước được đun sôi bởi mặt đế bàn là, thoát ra ngoài dưới dạng hơi nước ở áp suất cao thông qua những lỗ nhỏ dưới mặt đế bàn là, Từ đó thấm sâu vào bề mặt quần áo và làm mềm vải. Dưới ảnh hưởng tác động nhiệt của đế bàn ủi và hơi nước, quần áo sẽ được ủi thẳng nhanh gọn.

Bảng so sánh bàn là khô và bàn là hơi nước.

Nên chọn mua bàn là khô hay bàn là hơi nước?

Mỗi loại bàn là đều có ưu – nhược điểm nổi bất gây chú ý riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của hạnh phúc gia đình bạn để có sự chọn lựa tương thích.

– Nếu GĐ bạn ít người và chỉ sử dụng bàn là để là phẳng quần áo thông thường thì chỉ cần mua bàn là khô đơn thuần.

– Nếu gia đình bạn cần ủi đồ nhanh nhẹn, hiệu quả thì bỏ ngân sách cho một chiếc bàn là hơi nước hiện đại, đa năng là sự lựa chọn tối ưu. Bàn là hơi nước ủi đồ nhanh hơn, hiệu quả hơn đi kèm nhiều chức năng và tiện ích. Ủi được các loại vải mỏng như lụa, cotton… Bảo đảm an toàn mà không lo sợ cháy vải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *