Safe and sound là gì?

Safe and sound là gì đó là một câu thành ngữ mang đặc biệt ý nghĩa sự an toàn và ổn, ko bị ai làm tổn thương hoặc làm hại. (If you arrive safe and sound, then nothing has harmed you on your way).

Tìm hiểu Safe and sound là gì? Bài hát đầu tay của Taylor Swift

Safe and sound cũng được tìm thấy là tựa đề của ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift.

Bài hát “Safe & Sound là gì” là một trong những sản phẩm được trình bày bởi nghệ sĩ thu âm người Mỹ Taylor Swift cùng  thực hiện với nhóm alternative country The Civil Wars, trích từ album The Hunger Games: Songs from District 12 and Beyond, album nhạc phim chính thức của bộ phim thời điểm năm 2012 Đấu trường sinh tử. Sáng tác của ca khúc này chính là Swift và T-Bone Burnett cùng những thành viên khác của The Civil Wars gồm Joy Williams và John Paul White tại nhà của Burnett và đã được hoàn tất trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

safe and sound la gi

Tìm hiểu safe and sound là gì qua bài hát của Taylor Swift

Safe & Sound” lần đầu tiên được phát hành trên iTunes Hoa Kỳ ngày 26 tháng 12 năm 2011 và sau này được thêm vào danh sách phát thanh của BBC Radio 1. Ca khúc nhận được nhiều khen ngợi từ những nhà phê bình, họ khen ngợi cách hát thì thào của Swift trong bài hát và sự giản dị trong phần nhạc lẫn lời ca, một số ít đó còn chỉ ra ca khúc như một lời chào mừng quay lại với khuôn mẫu của Swift.

Safe & Sound” nhận được đa phần những nhìn nhận tích cực từ những nhà phê bình âm nhạc. Jody Rosen của tạp chí Rolling Stone giành tặng ca khúc bốn trên năm sao, gọi bài hát là “bản ballad đẹp nhất” của Swift.[1] Trong bài nhận xét của mình cho album The Hunger Games: Songs from District 12 and Beyond, nhà phê bình từ AllMusic Heather Phares nhận định rằng “Safe & Sound” là ca khúc “mang tính quyết định hành động nhất” album cũng như đồng thời gắn sao điển hình cho bài hát.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Safe & Sound là gì
  • Tìm hiểu Safe & Sound là gì
  • Safe & Sound là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *