Về chúng tôi

Bảy ngày mua sắm hướng đến là một Website bán lẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ luôn nỗ lực để chúng tôi ngày càng phát triển, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng được tốt hơn, có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chúng tôi hiểu rằng phát triển một cách bền vững song hành với trách nhiệm xã hội.

Triết lý kinh doanh:

Với mong muốn xây dựng một trang  bán lẻ trực tuyến (B2C) tiện lợi, chu đáo, hàng hóa chất lượng và an toàn cho người dân Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang bán hàng qua mạng, nhiều khi khách hàng khó có thể nhận biết được đâu là trang web bán hàng chân chính, đâu là website bán hàng lừa đảo. Một thực tế chứng minh rằng, những website chân chính, có đạo đức  trong kinh doanh sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Bảy ngày mua sắm luôn nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách  được tốt nhất.

Mục tiêu của bayngaymuasam.com là xây dựng 1 trang website bán hàng trực tuyến, giúp khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Những sản phẩm được bán trên website bayngaymuasam.com là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của Việt Nam. Cùng với hàng nghìn sản phẩm chất lượng khác với giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm được bán trên bayngaymuasam.com được kiểm tra chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm. Một điều mà bayngaymuasam.com luôn tâm đắc đó là sản phẩm bán trên website tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng. Triết lý kinh doanh và đạo đức của người lãnh đạo luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Khi bạn mua sắm tại bayngaymuasam.com, đội ngũ nhân viên của bayngaymuasam.com luôn phục vụ quý khách tận tâm nhất.

Khách hàng mua hàng tại bayngaymuasam.com được đối trả nếu sản phẩm không được như mong muốnđây như một lời cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm được bán trên website. Khi cần đổi hoặc trả hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc Khách hàng theo đường dây nóng 096.999.3083 hoặc email tới bayngaymuasam@gmail.com.

Nếu bạn đang còn lưỡng lự vì những vấn đề gặp phải khi mua hàng trên các kênh mua hàng trực tuyến qua mạng, thì giờ đây với bayngaymuasam.com bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang đến.

Sản phẩm mua tại bayngaymuasam.com được bảo hành chính hãng theo thời gian quy định của hãng, hết thời gian bảo hành quý khách mang sản phẩm đến cơ sở của bayngaymuasam.com, đội ngũ kỹ thuật của bayngaymuasam sẽ sửa chữa sản phẩm để quý khách có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Logo của bayngaymuasam.com

            Vui vẻ mua sắm mỗi ngày!

Ngoài ra một điều đặc biệt khi mua sắm tại bayngaymuasam.com là khi quý khách mua hàng trên website nếu nhân viên giao hàng mang đến nhà cho quý khách, quý khách nhận thấy sản phẩm bị hư hỏng hoặc không giống như những gì mô tả về sản phẩm như trên website thì quý khách có quyền được trả lại hàng mà không bất kỳ khoản phí nào.

bayngaymuasam.com là website bán hàng trực tuyến với nỗ lực phát triển không ngừng, trong thời gian tới bayngaymuasam.com phấn đấu trở thành top 10 trang bán hàng lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc với nhiều mặt hàng phong phú, chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng, bayngaymuasam.com còn mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn hảo.

  • Liên lạc qua điện thoại: 096.999.3083 – 096.222.3598
  • Liên lạc qua email: bayngaymuasam@gmail.com
  • Fanpage của Bảy ngày mua sắm: https://www.facebook.com/bayngaymuasam
  • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả/bảo hành: Số 22 – Cầu bươu – Thanh trì – Hà Nội.