Những mẫu đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em

Hiên nay, nhiều phụ huynh đang có xu hướng lựa chọn những thiết bị giúp giám sát và bảo vệ trẻ khi ra ngoài một mình hoặc có thể liên lạc trực tiếp với trẻ ngay khi cần thiết. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em đang rất được nhiều phụ huynh quan tâm.

Những chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ trên thị trường rất đa dạng về tính năng, kiểu dáng, màu sắc và cũng có những thương hiệu uy tín và không uy tín. Vậy những chiếc đồng hồ thông minh nào thông dụng và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ?

Đồng hồ thông minh trẻ em là gì?

Đồng hồ thông minh cho trẻ em là gì? là một chiếc đồng hồ không chỉ để giúp cho trẻ xem giờ như những chiếc điện thoại truyền thống mà chiếc đồng hồ này sẽ giúp cho phụ huynh có thể biết trẻ đang ở vị trí nào, có thể đàm thoại trực tiếp với trẻ hoặc giúp bạn biết được những hình ảnh xung quanh trẻ và gần giống như một chiếc điện thoại thông minh.

Những chiếc đồng hồ thông minh sử dụng chủ yếu các hệ điều hành iOS và Android, trong đó thông dụng nhất hiện nay là hệ điều hành Android. Với màn hình cảm ứng, nhà sản xuất đã thiết kế cho chiếc đồng hồ sao cho dễ thao tác nhất phù hợp cho trẻ em.

Có nên mua đồng hồ thông minh trẻ em?
Tiện ích đầu tiên mà phụ huynh lựa chọn những chiếc đồng hồ thông minh là tính năng GPS, đây là tính năng giúp phụ huynh biết được hiện tại trẻ đang ở vị trí nào. Với tính năng định vị rất có ích cho bảo vệ trẻ, biết trẻ có đến trường chưa hoặc trẻ đang ở đâu.

Có nên mua đồng hồ thông minh trẻ em?

Trên những chiếc điện thoại thông minh có tính năng đàm thoại. Với tính năng này sẽ giúp cho phụ huynh và con của mình có thể đàm thoại dễ dàng. Ngoài ra, trẻ cũng có thể thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp đến những số điện thoại đã định sẵn.

Sản phẩm đồng hồ thông minh rất thích hợp cho trẻ ở cấp 1, 2. Với những công nghệ đỉnh cao đã tích hợp trong chiếc đồng hồ thông minh thì cũng cần phải có những chức năng nhầm bảo vệ đồng hồ như khả năng chống sóc, chống thấm nước là điều phải có trong chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên, là những chiếc đồng hồ thông minh nhưng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau chỉ vài trăm nghìn đến cả vài triệu đồng. Nhược điểm có những chiếc đồng hồ này đặc biệt là đồng hồ thông minh giá rẻ là độ sai lệch vị trí sau một thời gian sử dụng, có những chiếc đồng hồ với vị trí định lệch cả vài trăm mét. Chính vì vậy bạn cũng nên xem xét kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua.

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ thông minh trẻ em.

Tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em đó là tính năng định vị. Khi mua bạn nên xem khả năng định vị có chính xác cao không theo thời gian sử dụng và trong quá trình sử dụng bạn cũng nên kiểm tra, tốt nhất bạn nên mua dòng có tính năng GPS và AGPS. Thêm một tính năng nữa là khả năng chống thắm nước.

đồng hồ thông minh trẻ em

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ thông minh cho trẻ.

Lựa chọn những chiếc đồng hồ thông minh theo giới tính, điều này khá nhỏ nhưng cũng rất quan trọng. Việc lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với giới tính sẽ giúp cho trẻ yêu thích chiếc đồng hồ hơn và cũng giúp trẻ tự tin hơn.

Chế độ bảo hành, là một thiết bị điện tử nên đôi lúc trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi thì việc bảo hành là điều khá quan trọng. Thông thường những chiếc đồng hồ thông minh sẽ có thời gian bảo hành ít nhất là 12 tháng. Bạn nên xem kỹ các chế độ bảo hành trước khi quyết định mua.

Để mua những thiết bị điện tử không chỉ riêng đồng hồ thông minh, bạn cần phải xem các đánh giá, nhận xét hoặc những bài review sản phẩm để có thể đánh giá về chất lượng cũng như những tính năng của chiếc đồng hồ mình định mua một cách chính xác nhất.

Như mình cũng vừa nói trong những phần trên, giá của những chiếc đồng hồ thông minh rất khác nhau. Tùy vào tài chính của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với những chiếc đồng hồ giá rẻ bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua.

5 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bạn nên tham khảo.

1. Đồng hồ thông minh trẻ em có định vị GPS.

Kiểu dáng thiết kế của những chiếc đồng hồ thông minh có GPS rất đa dạng và chất liệu chủ yếu được là từ nhựa mềm giúp cho việc đeo êm ái hơn và chống sốc cho chiếc đồng hồ. Hiện nay, đồng đồ có định vị có khả năng sử dụng được sim 4G.


Đồng hồ thông minh có định vị GPS.

Tính năng cơ bản nhất của chiếc điện thoại thông minh trẻ em là khả năng định vị, kết nối Wifi, 3G hoặc 4G, khả năng chống thắm nước. Ngoài ra chiếc điện thoại cũng có thêm tính năng đàm thoại trực tiếp hoặc thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp.

Trước khi mua trong mỗi sản phẩm điều có những quyển sách hướng dẫn cách bảo quản cũng như cách sử dụng cơ bản của chiếc đồng hồ. Trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải thường xuyên theo dõi vị trí có đúng không, kiểm tra số tiền hiện có trong sim để tránh việc bị ngắt kết nối đột ngột.

2. Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Q50.
Đây là một trong những dòng đồng hồ thông minh giá rẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn. Kiểu dáng thiết kế với phần cao su mềm phía bên ngoài giúp bảo vệ chiếc điện thoại khi bị va đập. Mẫu điện thoại thông minh Q50 có nhiều màu sắc phù hợp với giới tính của trẻ.


Đồng hồ thông minh định vị Q50.

Sản phẩm giúp cho bạn có thể biết vị trí của trẻ khi đang di chuyển. Chiếc điện thoại có khả năng gọi 2 chiều giữa mẹ và bé hoặc những người thân trong gia đình. Bạn cũng có thể khoanh vùng bảo vệ trẻ, nếu trẻ ra khỏi vị trí khoanh vùng, điện thoại lập tức sẽ báo cho bạn. Chức năng SOS, giúp trẻ có thể gọi ngay lập tức đến những số đã định sẵn.

Việc sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải app về điện thoại thông qua ứng dụng trên CH Play hoặc bạn có thể quét mã code trên sách hướng dẫn để tải app về. Sau khi tải về xong bạn chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn để sử dụng.

3. Đồng hồ thông minh trẻ em có AGPS và Camera.
Với dòng đồng hồ thông minh dành cho trẻ em này có kiểu dáng thiết kế trong rất đẹp và cũng được nhiều trẻ yêu thích. Những dòng đồng hồ thông minh có tích hợp thêm AGPS và Camera cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn. Tuy nhiên giá thành lại cao hơn so với những mẫu trên.


Đồng hồ thông minh có AGPS và Camera.

Một chiếc đồng hồ thông minh có thêm tính năng AGPS sẽ tốt hơn rất nhiều so với dòng chỉ có GPS. Với GPS việc định vị sẽ bị một số hạn chế như vào những khu vực bị chắc sóng ảnh hướng đến việc bắt sóng các server GPS thì đối với AGPS sẽ giúp cho việc định vị chính xác hơn thông qua các trạm thu phát sóng điện thoại, cho tọa độ chính xác hơn.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn được tích hợp thêm chiếc camera nhỏ giúp cho phụ huynh có thể qua sát được hình ảnh xung quanh trẻ. Ngoài những tính năng trên thì chiếc đồng hồ cũng có những tính năng tương tự như những dòng đồng hồ vừa kể trên.

4. Đồng hồ thông minh trẻ em có chống nước IP67.
Kiểu dáng thiết kế và màu sắc cũng giống như những mẫu mình vừa kể trên. Những chiếc đồng hồ này có một thêm một tính năng rất đặc biệt nhầm bảo vệ đồng hồ không bị hỏng khi tiếp xúc với nước đó là tính năng chống nước IP67.


Đồng hồ thông minh có chống nước IP67.

Tính năng chống nước IP67 là gì? đây là tính năng mà giúp cho chiếc đồng hồ không bị vào nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút mà không làm hư hại bên trong đồng hồ. Tính năng này cũng được trong điện điện thoại Iphone 7 và trong một số dòng máy Samsung.

Hiện nay, trên thị trường có một số dòng có rất nhiều tính năng như GPS, AGPS, Camera, Wifi, 4G, chống nước mà có mức giá rất vừa phải. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu này trước khi quyết định lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh cho bé.

5. Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước Q12.
Kiểu dáng thiết kế của mẫu đồng hồ thông minh Q12 phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều màu sắc khác phù hợp cho giới tính của trẻ. Đây cũng là dòng đồng hồ thông minh có giá rẻ cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn so với dòng Q50, tuy nhiên dòng Q50 lại không có khả năng chống nước như dòng Q12.


Đồng hồ thông minh chống nước Q12.

Với dòng đồng hồ Q12 cho thời gian hoạt động 12 tiếng và có thời gian sạc pin là 4 tiếng. Đây là dòng có khả năng chống nước nhưng ở mức độ nhẹ, chính vì vậy bạn không nên để trẻ đeo khi xuống nước hoặc cho chiếc đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nước.

Chiếc đồng hồ cũng có các tính năng như GPS, đàm thoại, kết nối qua 4G, khả năng chống sóc và chống nước. Mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Trước khi mua bạn cũng nên xem các đánh giá những khách hàng trước đã mua tại cửa hàng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *