Lô gô bạn hữu đường xa là gì? phong trào bạn hữu đường xa

Từ những ngày đầu xuất hiện lô gô bạn hữu đường Xa, anh em tài xế miền Nam luôn mong muốn mình được sở hữu chúng. Có người sở hữu một mẫu, người thì có 2 mẫu thậm chí sở hữu anh đủ cả 4 lô gô. Gần 6 năm trôi qua, giờ đây bạn hữu trục đường xa trở thành nhãn hàng những bác tài miền Nam. Mong muốn gắn kết bác tài hai miền Bắc Nam không còn xa xôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu phong trào bạn hữu đường xa là gì?

Phong trào bạn hữu tuyến đường xa xúc tiến an toàn lúc tham gia giao thông:

Đài ngôn ngữ quần chúng TPHCM, Ban An toàn liên lạc TP, Hiệp hội Ô tô chuyên chở Việt Nam và Phòng Cảnh sát giao thông TPHCM vừa tổng kết và Phân tích một năm chương trình phát thanh “Bạn hữu con đường xa” trên kênh FM 99.9 – Đài tiếng nói nhân dân TPHCM, đạt hiệu quả cao về an toàn giao thông.

“Bạn hữu tuyến đường xa” là một chương trình truyền thông đi đầu trong việc nâng cao tinh thần cùng đồng lái xe xe vận tải, mang mong muốn thay đổi hành vi lái xe và xây dựng 1 cộng đồng tài xế xe chuyển vận văn minh, an toàn và thân thiện. Phát sóng trực tiếp từ 15 giờ 5 phút đến 16 giờ vào các ngày thứ hai, tư, sáu hàng tuần trên Đài VOH tần số FM99.9Mhz và tiếp sóng phát trên phổ quát đài phát thanh khác như Cần Thơ (miền Tây), Khánh Hòa (miền Trung), Hà Nam (đồng bằng Bắc bộ), Hải Phòng (cảng biển to phía Bắc).

kết nối anh em xa gần cả nước

Chương trình phát thanh “Bạn hữu tuyến đường xa” tổng đài thu âm tự động để những lái xe gọi điện tới đăng ký giao lưu, chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui, phản ứng đến chương trình. Trong giờ phát sóng, các lái xe gọi điện đến và cùng người dẫn chương trình san sẻ các vấn đề của mình trên sóng. Chương trình cho phép tài xế luận bàn, san sẻ đông đảo những vấn đề, nhưng luôn đề cao tính an toàn và nhận được sự ủng hộ to của cùng đồng lái xe trên toàn quốc.

kết nối anh em bạn hữu đường xa

Qua chương này, nhà đài cung ứng phổ thông kiến thức như chạy xe an toàn, đặc biệt là “lái xe phòng thủ”, cũng như thông tin cung đường nguy hiểm, những địa chỉ ăn uống dọc các con phố, quà tặng cho lái xe, kêu gọi giới lái xe xe chuyên chở thực hiện “hình ảnh lái xe thân thiện”, “ý thức vô lăng”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *